TRƯỜNG MẦM NON AN NINH THAM DỰ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM VÀ ĐỒ DÙNG GIÁO DỤC STEAM NĂM HỌC 2021- 2022

TRƯỜNG MẦM NON AN NINH THAM DỰ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM VÀ  ĐỒ DÙNG GIÁO DỤC STEAM

NĂM HỌC 2021- 2022

Thực hiện kế hoạch số 760/KH-PGDĐT ngày 26 tháng 11 năm 2021 của Phòng GD & ĐT Huyện Tiền Hải về việc: “Triển lãm sản phẩm và đồ dùng giáo dục Steam cấp học mầm non năm học 2021-2022”. Ngày 26/4/2022 Trường mầm non An ninh đã tham gia triển lãm sản phẩm và đồ dùng giáo dục Steam  cùng với các trường mầm non trong toàn huyện.

Mục đích của việc triển lãm sản phẩm và đồ dùng giáo dục Steam là dịp để các  trường Mầm non nói chung và trường Mầm non An Ninh nói riêng tích cực  nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo ra các đồ dùng dạy học từ các nguyên vật liệu đã qua sử dụng. Học liệu không quá đắt nhưng với đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo đã sáng tạo ra nhiều đồ dùng mới lạ cung cấp cho trẻ được nhiều kiến thức, kĩ năng vô cùng giá trị.   Kết thúc buổi triển lãm  nhà trường  được ban giám khảo  ghi nhận kết quả đã đạt được và được đồng chí Nguyễn Anh Tuấn  Phó trưởng phòng GD & ĐT Huyện Tiền Hải trao giải ba cho nhà trường . Có được kết quả đó là do sự cố gắng nỗ lực hết mình của tập thể CBGV đã đồng sức , đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ . Thay mặt cho nhà trường xin cảm ơn tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của tập thể . xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc PHHS , các phu quân đã luôn ủng hộ các hoạt động của nhà trường để nhà trường đạt đuợc kết quả tốt đẹp .

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại của buổi triển lãm: