Cụm các trường Mầm non khu Đông, huyện Tiền Hải tổ chức Hội diễn văn nghệ "Giai điệu mùa xuân" chào mừng năm mới 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải, căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, trong không khí vui mừng phấn khởi đón chào năm mới 2020, sáng ngày 4/1, tại Trung tâm Văn hoá Thể thao huyện, cụm các trường Mầm non khu Đông đã tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề: “Giai điệu mùa xuân”.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải, căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, trong không khí vui mừng phấn khởi đón chào năm mới 2020, sáng ngày 4/1, tại Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện, cụm các trường Mầm non khu Đông đã tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề: “Giai điệu mùa xuân”.

Mỗi đơn vị trường học tham gia một tiết mục với thời gian 10 phút. Những thể loại gồm Ca, múa, hát múa hợp xướng, tiểu phẩm âm nhạc. Đến với hội diễn văn nghệ, đã có trên 100 giáo viên, học sinh của 11 trường Mầm non khu Đông đã thể hiện những tiết mục đặc sắc, để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Ngoài ra, các tiết mục múa hát chèo, kịch ca ngợi về mùa xuân, không khí đón tết vui xuân của trường Mầm non Đông Cơ, trường Mầm non Đông Phong, trường Mầm non Đông Minh đã làm cho không khí hội diễn nóng lên, với những tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả.


 

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho trường Mầm non Đông Minh, giải Nhì thuộc về trường Mầm non Đông Cơ và trường Mầm non Đông Phong, giải Ba thuộc về trường Mầm non Đông Hải, trường Mầm non Đông Trung, trường Mầm non Đông Lâm. Các trường còn lại đồng giải Khuyến khích.

Hội diễn văn nghệ đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ tích để cô và trò các trường mầm non trong cụm thể hiện tài năng của mình, góp phần nâng cao chất lượng thực hiện các chuyên đề, đặc biệt là chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Huyện Tiền Hải đón bằng công nhận Huyện đạt chuẩn nông thôn mới và chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII./.

Bài viết liên quan