ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TRUNG VỚI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCSHCM 26/3.

       Thực hiện sự chỉ đạo của BCU, BGH trường Tiểu học Nam Trung, Đoàn thanh niên trường Tiểu học Nam Trung tổ chức các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  (26/3/1931  - 26/3 2021).

      Năm 2021 đánh dấu chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội để tuổi trẻ thể hiện trách nhiệm và vai trò trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước.

     Tháng 3 về, tuổi trẻ trường Tiểu học Nam Trung cùng với tuổi tuổi trẻ cả nước hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang - ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi: “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay phải đắc lực của Đảng.  Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, đi đầu trong mọi hoạt động, mỗi đoàn viên trong Chi đoàn đã không ngừng học hỏi nâng cao trí thức, tinh thần tự nguyện và lối sống đẹp; không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ - người sáng lập và rèn luyện tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

    Với đặc thù nhà trường là đơn vị có số lượng giáo viên trẻ đông, nên Đoàn thanh niên của nhà trường có số lượng đoàn viên lớn so với các chi đoàn khác trên địa bàn trong xã cũng như ngoài xã (tổng số 27 đoàn viên).  Ngay từ những ngày đầu của tháng 3, nhận được sự quan tâm chỉ đạo của BCU, BGH nhà trường, Chi đoàn nhà trường tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM. Bằng việc tổ chức các hoạt động phong phú, hình thức đa dạng đã thu hút được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của 100% đoàn viên trong chi đoàn và đặc biệt là sự tham gia của các em học sinh trong nhà trường. Tiêu biểu trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày thành lập đoàn là cuộc thi "Sáng tạo học trò", phong trào " Em yêu môi trường", lễ kết nạp đội viên, lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 và các hoạt động chào mừng khác......Mỗi hoạt động, mỗi phong trào thi đua đều để lại những kết quả, những dấu ấn tốt đẹp thúc đẩy phong trào hoạt động Đoàn, Đội trong nhà trường ngày một phát triển, góp phần cùng với tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG  KỈ NIỆM 90 NĂM 

NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 - 26/3/2021

* Sản phẩm cuộc thi " Sáng tạo học trò" 

 

* Lễ kết nạp đội viên mới dịp 26/3/2021

 

 

 

 

 

* Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2021

 

 

                                                   

 

                                                                                                                                   TÁC GIẢ

                                                                                                                             ĐOÀN THANH NIÊN