TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO HUYỆN TIỀN HẢI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH " AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI''

      Sáng thứ 2 ngày 16 tháng 9 năm 2019 Trường THCS Hưng Đạo tổ chức chương trình: "An toàn giao thông vì nụ cười ngày mai" do Đội Cảnh sát giao thông công an huyện Tiền Hải và Công ty HONDA Hưng Thịnh chi nhánh huyện Tiền Hải phối hợp thực hiện.

TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO HUYỆN TIỀN HẢI

 

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH " AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI''

 

                            

      Sáng thứ 2 ngày 16 tháng 9 năm 2019 Trường THCS Hưng Đạo tổ chức chương trình: "An toàn giao thông vì nụ cười ngày mai" do Đội Cảnh sát giao thông công an huyện Tiền Hải và Công ty HONDA Hưng Thịnh chi nhánh huyện Tiền Hải phối hợp thực hiện.

     Thầy và trò trường THCS Hưng Đạo được đón tiếp đồng chí Nguyễn Hồng Cường đội trưởng đội cảnh sát giao thông công an huyện Tiền Hải; ông Vũ Văn Tâm hướng dẫn viên Công ty HONDA Hưng Thịnh chi nhánh huyện Tiền Hải cùng các thành viên trong đoàn về tham dự. Đài phát thanh và truyền hình Tiền Hải cũng về quay phim và đưa tin.

   Chương trình gồm các nội dung sau:

1. Đồng chí Nguyễn Hồng Cường đội trưởng đội cảnh sát giao thông công an huyện Tiền Hải phổ biến Pháp luật về An toàn giao thông đường bộ, đồng thời cũng nêu một số quy định cụ thể cho thầy và trò nhà trường những kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông, giảm thiểu những tai nạn rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

  Đồng chí Nguyễn Hồng Cường đại diện cho đội giao thông công an huyện Tiền Hải trao cho 5 em học sinh mỗi em 1 mũ bảo hiểm.

            

 

2. Anh Vũ Văn Tâm hướng dẫn viên của Công ty HONDA Hưng Thịnh chi nhánh huyện Tiền Hải thay mặt cho Công ty hướng dẫn cách lái xe an toàn cho thầy và trò nhà trường.

 

 

     Chương trình còn có phần trò chơi hỏi đáp về kiến thức An toàn giao thông, học sinh trả lời đúng sẽ được thưởng mỗi phần quà là 1 ba lô mang logo HONDA. Các em học sinh hào hứng tham gia và đều trả lời đúng 5 câu hỏi của chương trình và 5 em học sinh tham gia được Công ty HONDA Hưng Thịnh trao 5 phần quà.

 

  3. Anh Vũ Văn Tâm hướng dẫn viên của Công ty HONDA Hưng Thịnh chi nhánh huyện Tiền Hải thay mặt cho Công ty trao tặng cho 20 em học sinh mỗi em 1 mũ bảo hiểm xe máy hãng HONDA.

          Thông qua Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” thầy và trò trường THCS Hưng Đạo được trang bị thêm cho mình những kiến thức và kỹ năng cơ bản và thiết thực góp phần hình thành thói quen, những hành vi, những kỹ năng tham gia giao thông văn minh và an toàn để tự bảo vệ bản thân và góp phần xây dựng nên một xã hội giao thông an toàn và văn minh.

 

Bài viết liên quan