HỘI NGHỊ KHAI XUÂN VÀ HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ CỦA TRƯỜNG TH VÀ THCS NAM PHÚ

Thực hiện Công văn số 79/PGDĐT ngày 05/02/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải về việc Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu, chiều ngày mồng 5 Tết tức ngày 16/02/2021 tại Trường TH và THCS Nam Phú, nhà trường đã tổ chức Hội nghị khai xuân và hưởng ứng Tết trồng cây.

Về dự có thầy giáo Phạm Thế Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 30 cán bộ, giáo viên cùng 8 em học sinh tiêu biểu khối THCS. Sau lời khai mạc, chúc mừng năm mới của thầy hiệu trưởng, nhà trường đã tiến hành ra quân trồng cây xanh tại khuân viên 2 điểm trường.

Trong kế hoạch hưởng ứng Tết trồng cây năm nay, nhà trường dự kiến trồng 100 cây, trong đó 80 cây phi lao tại điểm trường Tiểu học, 20 cây bóng mát bao gồm sấu, hoa ban, phượng vàng… ở cả 2 điểm trường. Các cây sau khi trồng được các thầy cô và các em học sinh tổ chức chằng chống cũng như tưới nước, đảm bảo tất cả các cây trồng đều sống. Sau buổi trồng cây, các thầy cô đã tiến hành quét dọn vệ sinh khuôn viên trường sạch sẽ, chuẩn bị tốt các hệ điều kiện đón học sinh trở lại trường học tập. Dưới đây là một số hình ảnh buổi trồng cây của nhà trường.